TRẢI NGHIỆM BỘ SƯU TẬP THU - ĐÔNG MỚI ĐẾN TỪ NINE WEST

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

I – QUY ĐỊNH CHUNG

  1. Mục đích: thông báo về các hình thức thanh toán của website Hiepviet.vn đang áp dụng
  2. Phạm vi áp dụng: dành cho tất cả các khách hàng mua sắm tại website Hiepviet.vn

II – NỘI DUNG QUY ĐỊNH

Nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm toàn diện cho quý khách hàng, Hiepviet.vn đưa ra các hình thức thanh toán tiện lợi như sau:

  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  • Thanh toán online bằng thẻ VISA, MasterCard, JCB
  • Thanh toán online bằng thẻ ATM nội địa

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD)

Khách hàng thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng của Hiepviet.vn hoặc nhân viên giao hàng bên thứ 3 được chỉ định bằng tiền mặt ngay khi nhận được hàng tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký.

THANH TOÁN ONLINE QUA THẺ TÍN DỤNG/THẺ GHI NỢ VISA, MASTER CARD, JCB

Khách hàng sử dụng các loại thẻ tín dụng/ghi nợ/trả trước VISA, MasterCard, JCB của các Ngân hàng trong nước và nước ngoài phát hành.

Toàn bộ hệ thống thanh toán được bảo mật theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế PCI-DSS, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thanh toán bằng hình thức trả trước qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ tại website.

Giao dịch được ghi nhận là thành công khi khách hàng nhận được thông báo từ hệ thống cổng thanh toán  Onepay trả về trạng thái “Giao dịch thành công” (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ).

THANH TOÁN ONLINE QUA THẺ ATM NỘI ĐỊA

Khách hàng thanh toán số tiền mua hàng bằng thẻ ATM nội địa của 25 ngân hàng trong nước phát hành có kết nối với cổng thanh toán OnePay theo danh sách tại đây.

Hình thức thanh toán đơn giản, dễ sử dụng, trực quan và an toàn chỉ trong 3 bước:

  • Nhập thông tin thẻ
  • Xác thực khách hàng
  • Thanh toán (Pay) và nhận ngay kết quả

Ngoài ra, để thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa, thẻ của khách hàng phải được đăng ký sử dụng tính năng thanh toán trực tuyến, hoặc ngân hàng điện tử của Ngân hàng.

Giao dịch được ghi nhận là thành công khi khách hàng nhận được thông báo từ hệ thống cổng thanh toán Onepay trả về trạng thái “Giao dịch thành công” (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ).

0987 89 8889